Dragon’s Dogma 2 vượt mốc 2,5 triệu bản đã được bán ra!

0
10

Dragon’s Dogma 2, tựa game hành động nhập vai đình đám, đã vượt mốc 2,5 triệu bản bán ra trên toàn thế giới. Với đồ họa tuyệt đẹp, gameplay hấp dẫn và cốt truyện cuốn hút, trò chơi này đang thu hút được sự quan tâm lớn từ game thủ trên khắp thế giới.

Vừa qua, Capcom cho biết Dragon’s Dogma 2 – bản tiếp theo trong dòng game hành động nhập vai cùng tên – đã vượt mốc 2,5 triệu bản tiêu thụ chỉ 11 ngày sau khi ra mắt.

Điều này đồng thời cũng có nghĩa là toàn bộ thương hiệu Dragon’s Dogma đến nay đã bán được tổng cộng 10 triệu bản. Để so sánh, bản đầu tiên phải tốn đến tận 1 tháng sau khi ra mắt vào cuối tháng 05/2012 để có thể đạt được 1,05 triệu bản tiêu thụ – một thành tựu mà Capcom coi là một sự thành công.

Mặc dù nhận được nhiều chỉ trích về yếu tố giao dịch vi mô (Microtransaction) và việc tối ưu hóa tệ khi mới phát hành, Dragon’s Dogma 2 có màn ra mắt lớn nhất trên Steam trong số những game chơi đơn của Capcom – với lượng người chơi cùng lúc cao nhất nằm mức 228.585 người.

Dragon’s Dogma 2 has sold over 2.5 million units, taking the series to over 10 million units worldwide. Thank you for your support.

We recently released an update for #DragonsDogma2, and will continue to support the game in the future. https://t.co/2Xigch7O2w

Vào tuần trước, Capcom đã đưa ra một bài khảo sát để tìm hiểu ý kiến của cộng đồng người chơi về tựa game, những gì họ muốn trong một bản DLC cũng như giá tiền mà họ sẵn sàng bỏ ra cho một DLC. 

Bởi vì trò chơi là một thành công lớn cho Capcom, có khả năng khá cao hãng sẽ phát triển một bản mở rộng cho Dragon’s Dogma 2 – tương tự như bản mở rộng Dark Arisen cho phần đầu tiên.

Hiện tại, tựa game đã có mặt trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam) ở mức giá 69.99 USD cho phiên bản thường.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận