Bộ truyện Sand Land ra mắt độc giả lần đầu chính thức!

0
14

Sand Land là một bộ truyện manga nổi tiếng của tác giả Akira Toriyama, được ra mắt độc giả lần đầu vào năm 2000. Bộ truyện xoay quanh cuộc hành trình của Sheriff Rao và trẻ trai Beelzebub trong thế giới cằn cỗi nước mắt vàng. Sand Land nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn, hình vẽ đẹp và thông điệp sâu sắc về môi trường và tình đoàn kết.

Bandai Namco vừa cho biết Sand Land, tựa game chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Akira Toriyama, đã sẵn sàng đón chào cộng đồng game thủ.

Cốt truyện của tựa game kể về tình bạn không lường trước được giữa loài người và ác quỷ, trong một thế giới mà nước đã trở thành nguồn tài nguyên quý báu nhất. Beelzebub, hoàng tử của loài quỷ, cùng với người bạn đồng hành của cậu là Thief sẽ giúp cảnh sát trưởng Rao trong cuộc hành trình đi tìm suối nguồn huyền thoại và giải cứu các cư dân trong vùng đất này.

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được gặp gỡ hàng loạt phe phái khác nhau đang cố gắng hết sức để sống sót cũng như đối mặt với vô vàn kẻ địch muốn chặn đường bạn – từ những con quái vật đáng sợ của sa mạc đến đội quân hùng mạnh của vị vua.

Để có thể khám phá từng ngóc ngách của thế giới này, bạn có thể tận dụng đến tận 10 loại phương tiện di chuyển độc đáo tùy theo từng trường hợp – chẳng hạn như chặng đường xa, di chuyển trong môi trường nguy hiểm hay để giao chiến với những tên địch.

Thêm vào đó, bạn còn có khả năng tùy chỉnh từng chiếc xe để phù hợp với lối chơi của bản thân.

Hiện tại, Sand Land đã có mặt trên console (PS4, PS5 và Xbox Series X/S) 59.99 USD. Đối với những ai sử dụng PC, bạn sẽ phải đợi đến ngày 26/04 (tức là ngày mai) để trải nghiệm tựa game.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận