Age of Wonders 4 tung ra bản mở rộng Primal Fury!

0
12

Age of Wonders 4 đã ra mắt bản mở rộng Primal Fury với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm các loại quái vật khủng khiếp, thách thức mới và chiến trường đầy kịch tính. Đừng bỏ lỡ cơ hội mở rộng thế giới phép thuật nơi những cuộc chiến cam go không ngừng nghỉ!

Paradox Interactive và Triumph Studios vừa cho biết Primal Fury, bản mở rộng mới nhất cho Age of Wonders 4, đã chính thức đón chào cộng đồng người chơi.

Nội dung của bản mở rộng xoay quanh nền văn hóa Primal Culture hoang dã, cho phép người chơi có thêm quyền kiểm soát các loại sinh vật, những khía cạnh trong tự nhiên cũng như phép thuật.

Bạn sẽ khám phá ra thêm một loại cách mới để thống trị toàn bộ thế giới, và khiến tất cả mọi người phải quỳ gối trước mặt bạn. Nền văn hóa Primal Culture cho bạn tận dụng linh vật Primal Animal để “nhào nặn” đế chế của mình, về mặt thể xác lẫn tinh thần. 

Đặc biệt, Tome of Fey Mist và Tome of the Stormborn bao gồm nhiều loại thần chú độc đáo để bạn có thể che giấu đội quân của mình trong sương mù, chiếm lấy lợi thế trên biển và bờ biển, và thậm chí là biến binh đoàn thành những con quái vật đáng sợ.

Bên cạnh bản mở rộng Primal Fury ra, tất cả người chơi Age of Wonders 4 còn nhận được thêm một loạt nội dung độc đáo thông qua bản cập nhật Wolf Update.

Bản cập nhật này gồm có nhiều tính năng và sự chỉnh sửa được yêu cầu bởi cộng đồng – tức gồm có hệ thống Necromancy cải tiến, tính năng War Bounties để đưa các phe khác về phía bạn và khả năng tạo ngẫu nhiên vật phẩm cho Hero Gear.

Hiện tại, bản mở rộng Primal Fury đã sẵn sàng diện kiến những người chơi Age of Wonders 4 trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam) ở mức giá 9.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận