Tekken 8 đạt doanh số 2 triệu bản trong tháng đầu ra mắt

0
95

Tekken 8 đã gây bão trong cộng đồng game thủ khi đạt mức doanh số kỉ lục 2 triệu bản chỉ trong tháng đầu ra mắt. Với đồ họa đỉnh cao và gameplay hấp dẫn, tựa game này hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn người chơi trên toàn thế giới.

Bandai Namco vừa cho biết Tekken 8, phiên bản mới nhất trong dòng game đối kháng ăn khách cùng tên, đã bán được hơn 2 triệu bản chỉ trong vòng 1 tháng.

Cụ thể, kể từ khi ra mắt vào ngày 26/01, tựa game đã đạt 1 triệu bản tiêu thụ chỉ trong ngày đầu tiên và vượt mức 2 triệu bản trong tháng đầu tiên.

Thành tích này đồng thời cũng đã vượt qua tốc độ bán hàng của Tekken 7 – phiên bản có lượng bản tiêu thụ nhiều nhất trong khắp dòng game với tổng cộng 11,8 triệu bản.

Giải Tekken World Tour 2024, bước tiếp theo trong giới eSports của Tekken, sẽ bắt đầu vào ngày 13/04/2024.

Sau sự thành công của các sự kiện Tekken World Tour diễn ra trong “vòng đời” của Tekken 7, cộng đồng người chơi giờ đây sẽ tiếp tục cạnh tranh trong Tekken 8 thông qua các sự kiện Tekken World Tour trên toàn thế giới để tích lũy đủ điểm để đi vào vòng chung kết và trở thành tay chơi game đối kháng số 1 thế giới.

Là một phần trong các bản cập nhật thường xuyên, Tekken Shop sẽ được đưa vào trong game. Cửa hàng này sẽ mang đến hàng loạt khả năng thiết kế nhân vật mới, chẳng hạn như trang phục từ những phần trước, skin cho nhân vật riêng của bạn, cũng như các món đồ thú vị khác.

Hiện tại, Tekken 8 đã có mặt trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam) ở mức giá 69.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận