Resident Evil 9 có thể trở thành tựa game thế giới mở?

0
9

Resident Evil 9 có tiềm năng trở thành tựa game thế giới mở khi nhiều người chơi mong đợi sự mở rộng của thế giới game và trải nghiệm mới lạ. Việc kết hợp yếu tố kinh dị và thế giới mở có thể tạo nên một trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho người chơi.

Dựa theo thông tin đến từ Dusk Golem (một cá nhân thạo tin trong ngành), Resident Evil 9 có thể sẽ sử dụng một phiên bản cải thiện của khung phần mềm RE Engine và sở hữu lối thiết kế thế giới mở.

Trong những năm gần đây, có không ít báo cáo cho biết tựa game đang trong giai đoạn phát triển và nhiều người tin là nó sẽ chính thức phát hành trong năm 2025. Bản gần đây nhất chính là Resident Evil Village, tức ra mắt vào năm 2021.

Dusk Golem đồng thời còn chia sẻ rằng Monster Hunter Wilds cũng đang cố gắng mở rộng tính năng của RE Engine. Tuy nhiên, anh ta trấn an cộng đồng game thủ bằng cách khẳng định Resident Evil 9 cùng với Monster Hunter Wilds “vẫn sẽ giữ nguyên ADN” của mỗi dòng game.

The only thing I’ll additionally add before going silent & not reading Twitter again for now is part of all three project goals has been to retain the series DNA. DD2 is still clearly Dragon’s Dogma, Wild is still clearly Monster Hunter, same will be true for RE9 w/Resident Evil.

Vào tháng 10/2023, Dusk Golem đã lên Discord để chia sẻ một vài thông tin quan trọng về bản Resident Evil tiếp theo. Cụ thể, anh ta cho biết dự án sẽ sở hữu kinh phí phát triển cao nhất trong lịch sử thương hiệu.

Thông tin này cũng khá là khớp với việc quá trình phát triển trò chơi tốn lâu hơn so với dự kiến. Nếu Capcom sử dụng một khung phần mềm hoàn toàn mới để hỗ trợ lối thiết kế thế giới mở thì có thể nó sẽ tốn lâu hơn một chút để phát triển bản Resident Evil tiếp theo.

Dusk Golem còn cho biết Dragon’s Dogma 2 cũng đã “mở rộng tính năng của RE Engine”. Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt, tựa game RPG này đã nhanh chóng nhận được hàng loạt lời chỉ trích từ phía cộng đồng game thủ.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về Resident Evil 9.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận