Ra mắt bộ trailer đầu tiên của trò chơi Eternal Strands từ Yellow Brick Games

0
9

Eternal Strands, trò chơi mới từ Yellow Brick Games đã tung ra trailer đầu tiên, hứa hẹn mang đến trải nghiệm sống động và cuốn hút. Theo dõi để khám phá thế giới ảo đầy bí ẩn và hấp dẫn của Eternal Strands ngay hôm nay! #EternalStrands #YellowBrickGames #trailer mới

Yellow Brick Games vừa qua đã tung ra đoạn trailer công bố cho sản phẩm đầu tiên của hãng, mang tên Eternal Strands.

Mike Laidlaw, Cựu Đạo diễn Sáng tạo (Former Creative Director) cho dòng Dragon Age, đã đồng sáng lập nên Yellow Brick Games tại Canada vào tháng 02/2020.

Những người đồng sáng lập của ông cũng là các “lính già” trong ngành, bao gồm Thomas Giroux (CEO), Jeff Skalski (COO) và Frédéric St-Laurent B. (Đạo diễn Game). Tất cả người họ trước đó đều từng làm việc tại Ubisoft và có đóng góp cho những dòng game lớn như Watch DogsAssassin’s Creed.

Nằm ở cốt lõi Eternal Strands là một hệ thống độc đáo được thiết kế để cải thiện khả năng tương tác của người chơi với thế giới trong game: hơi nóng sẽ lan tỏa, cơn lạnh sẽ làm lạnh mọi thứ và sự phá hủy diễn ra trong thời gian thực mang đến một mức độ sáng tạo mới cho lối chiến đấu.

Bạn vào vai Brynn, một Weaver trẻ tuổi và quả cảm, trong cuộc hành trình hồi phục lại quê hương của dân tộc cô bằng cách khám phá ra bí ẩn của Enclave – một quốc gia một thời hùng mạnh nhưng giờ đây không còn dấu vết gì cả.

Hiện tại, Yellow Brick Games vẫn chưa chia sẻ khung thời gian phát hành cụ thể cho Eternal Strands nhưng chúng ta biết nó sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam).

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận