Công ty phát triển Dead Cells sẽ tạo ra tựa game mới của Prince of Persia?

0
14

Dead Cells, một trong những công ty phát triển game đình đám, đang bàn kế hoạch phát triển tựa game mới theo phong cách Prince of Persia. Điều này đem lại hy vọng cho cộng đồng game thủ về một phiên bản mới đầy sáng tạo và hấp dẫn của series game kinh điển này.

Dựa theo thông tin đến từ trang Insider Gaming, Evil Empire (hãng phát triển Dead Cells) có vẻ sẽ thực hiện bản Prince of Persia tiếp theo.

Sản phẩm có tên là “The Rogue Prince of Persia” và Ubisoft dự kiến sẽ phát hành nó trên Steam vào cuối năm nay trong trạng thái Early Access. Đặc biệt, đây đồng thời cũng là lần đầu tiên trong 5 năm mà hãng cho ra mắt game của mình thẳng trên Steam (lần cuối hãng làm điều này là vào năm 2019).

Nguồn thông tin của Insider Gaming cho biết The Rogue Prince of Persia là một game rogue-like mà sẽ thường xuyên nhận được hàng loạt bản cập nhật miễn phí cũng như được cải thiện liên tục dựa trên phản hồi của cộng đồng.

Thêm vào đó, trò chơi cũng đã nằm trong giai đoạn phát triển suốt 4 năm vừa qua và lý do mà nó tồn tại là nhờ một cuộc thảo luận giữa Evil Empire và Ubisoft tại GDC vào năm 2019 (không lâu sau khi Evil Empire được thành lập).

Về lối họa, tựa game có vẻ sẽ lấy khá nhiều cảm hứng từ các loại truyện tranh Pháp-Bỉ (Franco-Belgian).

Hiện tại, chúng ta không biết cụ thể khi nào Ubisoft sẽ chính thức công bố The Rogue Prince of Persia nhưng tựa game dự kiến sẽ bước vào trạng thái Early Access trên Steam vào cuối năm nay.

Vào ngày 09/02/2024, Motion Twin công bố hãng sẽ ngừng tạo nội dung mới cho Dead Cells và Evil Empire sẽ chuyển sự tập trung của mình sang các dự án khác.

Khi còn ở trong giai đoạn Early Access, Dead Cells đã bán được 850.000 bản và tính đến năm 2023, nó đã vượt mốc 10 triệu bản tiêu thụ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận