Unicorn Overlord và dàn nhân vật đầy sắc màu trong Frostblooms!

0
29

Khám phá thế giới kỳ diệu của Unicorn Overlord và dàn nhân vật phong phú trong trò chơi Frostblooms! Đắm chìm trong câu chuyện đầy màu sắc và hấp dẫn, cùng trải nghiệm những phiên bản mới đầy lôi cuốn. Hãy sẵn sàng cho những pha hành động nghẹt thở và những câu chuyện đầy bất ngờ!

Sega vừa qua đã chia sẻ thêm thông tin về dàn nhân vật mà bạn sẽ gặp phải trong suốt quá trình chơi Unicorn Overlord.

Cụ thể, hãng bật mí các gương mặt có mặt trong Frostblooms. Frostblooms là một nhóm quân kháng chiến có trụ sở tại Bastorias, một quốc gia đầy Bestrals trải dài khắp vùng băng giá rộng lớn ở phía Bắc lục địa. Bastorias là quê hương của nhiều loài sinh vật bắt mắt, và cũng chứa đựng không ít chiến binh hùng mạnh.

Nơi đây không có vua, và mọi vấn đề chính trị đều được giải quyết bởi hội đồng.

Là một thành viên trong quân kháng chiến Frostblooms, Yunifi là một cung thủ với vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đối đầu với phe Zenoira. Mặc dù là người, cô đã được chăm sóc và nuôi lớn bởi Ramona.

Về phía Ramona, bà là thủ lĩnh của Frostblooms và được các tộc thú khác tôn trọng.

Morard là một chú sư tử mạnh khỏe. Giống như Yunifi, anh ta cũng là một phần không thể thiếu của quân kháng chiến.

Dinah là cô cáo đứng đầu Snowpedals. Mặc dù nóng tính, cô quan tâm rất nhiều đến quân của mình và ngược lại, họ cũng quý cô.

Nigel chính là người đứng đầu hiệp hội Knights of the Sacred Heart. Anh đạt được chức danh hiệp sĩ từ thuở nhỏ, sau đó leo lên chức đội trưởng khi có công bảo vệ Albion khỏi quân Zenoira.

Sanatio là thủ lĩnh của Heavenswing Knights. Tuy vẫn chỉ là một hiệp sĩ trẻ, nhiều người nghĩ rằng cậu sẽ dẫn dắt toàn bộ Orthodoxy.

Sang phe phản diện, Elgor là một trong số những kẻ mà bạn sẽ gặp phải trong Unicorn Overlord. Elgor là một thủ lĩnh cấp cao trong đội quân Zenoira ở phương Bắc, và không hề có bất kỳ ai sống sót sau lần gặp mặt với hắn.

Hiện tại, Unicorn Overlord dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và Switch vào ngày 08/03/2024.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của tựa game.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận