Unicorn Overlord tung ra bản demo mới cho game của mình

0
19

Unicorn Overlord, dự án game mới đầy hứng khởi, vừa tung ra phiên bản demo đầu tiên. Với đồ họa sắc nét, độc đáo và lối chơi đa dạng, game hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phiên bản demo này!

Sega vừa cho biết cộng đồng game thủ đã có thể trải nghiệm bản demo của Unicorn Overlord trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và Switch.

Bản demo sẽ cho bạn trải nghiệm 5 tiếng đầu tiên của trò chơi. Đặc biệt, tiến trình mà bạn đạt được trong giai đoạn đồng thời cũng có thể được chuyển sang phiên bản chính thức.

Tựa game phối hợp một cách tinh tế những cái cũ và cái mới để tạo thành một trải nghiệm “có một không hai”. Bạn sẽ được “đắm mình” vào một khung cảnh đầy phong phú cùng với một hệ thống chiến đấu chứa đựng đầy đủ những yếu tố từ “thời hoàng kim” của game 16-bit.

Tựa game sẽ có hàng loạt các trận đấu mang nặng tính chiến lược và đòi hỏi phải có một bộ óc sáng tạo để vượt qua. Không những thế, trò chơi còn cho phép bạn tự do khám phá từng ngóc ngách của thế giới này cũng như sở hữu đồ họa và nhân vật ở độ phân giải cao.

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật đồng hành thú vị và phải hợp tác với họ để chống lại một thế lực độc ác.

Hiện tại, bạn đã có thể trải nghiệm bản demo của Unicorn Overlord trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và Switch hoàn toàn miễn phí.

Tựa game sẽ chính thức được phát hành trên các hệ máy này vào ngày 08/03 sắp tới.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận