Unicorn Overlord: Sự trỗi dậy của vị vua thần thoại chói lọi

0
26

Hãy khám phá thế giới kỳ diệu của Unicorn Overlord – vị vua thần thoại chói lọi, nơi mà những sinh vật huyền bí cùng nhau tạo nên những câu chuyện đầy màu sắc và phép thuật. Đắm mình trong cung điện của unicorn và khám phá sức mạnh kỳ diệu của chúng!

Sega vừa cho biết Unicorn Overlord, sản phẩm mới nhất đến từ tay Atlus và Vanillaware, đã sẵn sàng đón chào cộng đồng game thủ.

Tựa game phối hợp một cách tinh tế những cái cũ và cái mới để tạo thành một trải nghiệm “có một không hai”. Bạn sẽ được “đắm mình” vào một khung cảnh đầy phong phú cùng với một hệ thống chiến đấu chứa đựng đầy đủ những yếu tố từ “thời hoàng kim” của game 16-bit.

Tựa game sẽ có hàng loạt các trận đấu mang nặng tính chiến lược và đòi hỏi phải có một bộ óc sáng tạo để vượt qua. Không những thế, trò chơi còn cho phép bạn tự do khám phá từng ngóc ngách của thế giới này cũng như sở hữu đồ họa và nhân vật ở độ phân giải cao.

Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật đồng hành thú vị và phải hợp tác với họ để chống lại một thế lực độc ác.

Hiện tại, Unicorn Overlord đã có mặt trên PS4, PS5, Xbox Series X/S và Switch ở mức giá 59.99 USD.

Ngoài ra, bạn đồng thời cũng có thể trải nghiệm bản demo hoàn toàn miễn phí. Bản demo sẽ cho bạn trải nghiệm 5 tiếng đầu tiên của trò chơi. Đặc biệt, tiến trình mà bạn đạt được trong giai đoạn đồng thời cũng có thể được chuyển sang phiên bản chính thức.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận