Trò chơi Alone in the Dark đã chính thức được phát hành trên PC và console

0
10

Alone in the Dark là tựa game kinh dị mở đầu cho thể loại game kinh dị sinh tồn đình đám. Sở hữu đồ họa đẹp mắt và cốt truyện hấp dẫn, game đã chính thức ra mắt trên PC và console, hứa hẹn mang đến trải nghiệm giải đố tư duy và hồi hộp không kém.

THQ Nordic cùng Pieces Interactive vừa cho biết Alone in the Dark, phần mới nhất trong dòng game kinh dị cùng tên, đã sẵn sàng diện kiến game thủ.

Trong trò chơi, bạn có thể trải nghiệm cốt truyện qua góc nhìn của một trong hai nhân vật sau: Emily Hartwood và Edward Carnby.

Để biến hai nhân vật trở nên sống động hơn, hãng phát triển đã hợp tác với hai diễn viên Hollywood là Jodie Comer (Killing Eve, Free Guy) và David Harbour (Stranger Things, Black Widow).

Trò chơi xoay quanh cuộc hành trình của Emily Hartwood và Edward Carnby tại trang viên Derceto để điều tra vụ mất tích của Jeremy Hartwood, chú của Emily.

Một yếu tố khá là đáng chú ý mà hãng phát triển đã đề cập đến chính là những cảnh trong game sẽ thay đổi tùy vào nhân vật mà bạn chọn. Điều này đảm bảo bạn sẽ luôn tìm ra những thứ mới khi trải nghiệm cốt truyện qua đôi mắt của từng nhân vật.

Hiện tại, Alone in the Dark đã có mặt trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam) ở mức giá 59.99 USD cho phiên bản thường.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận