Thông tin mới về cách chơi trong Freedom Planet 2!

0
24

“Freedom Planet 2 là phiên bản mới của tựa game hành động phiêu lưu nổi tiếng. Dòng game này mang đến trải nghiệm chơi mới lạ, với hệ thống combo mạnh mẽ, đồ họa đẹp mắt và những bí mật hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cảm giác mới lạ này!”

XSEED Games vừa qua đã hé lộ thêm về lối chơi của Freedom Planet 2, tựa game hành động màn hình ngang phát triển bởi GalaxyTrail.

Bên cạnh đó, hãng còn cho biết tựa game cũng đã cho phép đặt hàng trước trên Xbox One và Xbox Series X/S sử dụng Smart Delivery. Những ai sử dụng Switch sẽ có thể đặt hàng thông qua cửa hàng Nintendo eShop.

Đoạn trailer mới cho thấy 4 nhân vật nữ chính trong game tận dụng hàng loạt món đồ hữu ích trong hệ thống trang bị mới – tức người chơi có thể dùng để thay đổi luật của game, tự do tăng hoặc giảm độ khó trong lúc đi qua lại thế giới 2D bắt mắt này.

Hiện tại, XSEED Games dự kiến sẽ cho ra mắt Freedom Planet 2 trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Switch vào ngày 04/04/2024 ở mức giá 24.99 USD.

Tuy nhiên, những ai đặt hàng trước trên Xbox One, Xbox Series X/S hoặc Switch sẽ nhận được ưu đãi 10% và chỉ cẩn phải trả 22.49 USD.

Ưu đãi này sẽ kéo dài đến hết ngày 10/04 năm nay.Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận