The Sims 4 ra mắt gói mở rộng mới: Crystal Creations

0
9

The Sims 4 ra mắt gói mở rộng mới “Crystal Creations” với nhiều tính năng và đồ vật mới, cho phép người chơi trải nghiệm cuộc sống đầy màu sắc và phong phú trong thế giới ảo của game.Xã hội đồ đại,gia đình,game thủ,sản phẩm,sáng tạo

Electronic Arts và Maxis vừa cho biết Crystal Creations, gói đồ trang trí mới nhất của The Sims 4, sẽ chính thức đón chào game thủ vào ngày 29/02 sắp tới.

Với gói DLC này, những nhân vật của bạn sẽ có thể chế tạo hơn 1.000 loại đá quý khác nhau, để trang trí quần áo hay để làm món quà tặng. Để tạo ra được những món đồ này, nhân vật của bạn trước hết cần phải rèn luyện kỹ năng Gemology.

Kỹ năng này có thể được rèn luyện bằng cách cho nhân vật tương tác với Gemology Table, cấp độ kỹ năng càng cao thì chất lượng sản phẩm tạo ra càng tốt.

Tại bàn Gemology Table, nhân vật còn cắt được đá quý và tạo ra những thiết kế bắt mắt bằng các viên pha lê mà bạn thu thập được, chẳng hạn như nhẫn đính hôn, vòng tay, dây chuyền, bông tai,…

Kỹ năng Gemology có thể được tăng nhanh thông qua việc đọc tạp chí liên quan đến cắt đá hoặc tiếp tục rèn luyện trên bàn Gemology Table.

Hiện tại, gói Crystal Creations dự kiến sẽ đón chào cộng đồng game thủ The Sims 4 vào ngày 29/02 sắp tới thông qua PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (thông qua EA App và Epic Games Store).

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận