Tencent phát triển game di động tương tự Palworld?

0
10

Tencent, tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc, đồng thời là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực game. Hiện họ đang phát triển một tựa game di động tương tự Palworld, trò chơi kết hợp giữa thế giới game và thực tế ảo, hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi.

Theo báo cáo đến từ Bloomberg, các đội phát triển tại Tencent có vẻ như đang thực hiện game di động mới lấy cảm hứng từ Palworld.

Cụ thể, nguồn thông tin của Bloomberg cho biết TiMi Studio Group và Lightspeed đang phát triển vài tựa game di động “chứa đầy thú cưng đồng hành cũng như mức độ bạo lực ngộ nghĩnh”. Thêm vào đó, các tựa game này sẽ “phối hợp lối thiết kế thế giới mở, lối chơi sinh tồn, yếu tố chế tạo đồ vật cùng với khả năng nuôi dưỡng thú nuôi điện tử”.

Những ai tinh mắt sẽ nhận ra ngay tên của TiMi Studio Group nhờ các sản phẩm như Pokemon UniteCall of Duty: Mobile, còn Lightspeed thì trước đó đã thực hiện PUBG Mobile.

Tencent đang phát triển “nhiều dự án cạnh tranh nhau”, nên chúng ta không biết liệu TiMi hay Lightspeed sẽ nắm giữ quyền sáng tạo chính.

Về phía Palworld, tựa game đã thu hút được 25 triệu người chơi trong tháng vừa qua. Đến nay, Pocketpair vẫn đang tiếp tục mở rộng lượng nội dung cho trò chơi, và hãng gần đây cũng đã bật mí hình ảnh về sự kiện “raid” đầu tiên.

Không những vậy, CEO của Pocketpair còn cho biết hãng dự kiến sẽ mang tựa game lên các hệ máy khác trong tương lai.

Bởi vì Palworld đạt được mức độ thành công mà không ai ngờ tới, việc Tencent muốn đi theo con đường này cũng không có gì ngạc nhiên. Với nguồn tài nguyên rộng lớn của mình, hãng sẽ có khả năng giới thiệu thêm nhiều tính năng mà một hãng indie như Pocketpair có thể sẽ không làm được.

Hiện tại, bản thân Tencent vẫn chưa xác nhận việc đang thực hiện các tựa game di động “nhái” Palworld.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận