Techland tung ra Dying Light 2 Stay Human: Phiên bản Reloaded!

0
10

Techland đã chính thức ra mắt phiên bản mới của trò chơi hấp dẫn Dying Light 2 Stay Human Reloaded! Với đồ họa cập nhật và nhiều tính năng mới, trò chơi hứa hẹn mang đến trải nghiệm đầy hấp dẫn và gay cấn cho người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phiên bản mới này!

Techland vừa qua đã chính thức cho ra mắt Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, phiên bản nâng cấp cho tựa game hành động cùng tên.

Phiên bản Reloaded Edition mang đến một trải nghiệm diệt zombie hoàn chỉnh cho những ai có kinh nghiệm với dòng Dying Light cũng như những người mới chơi. Nó bao gồm tất cả bản cập nhật được ra mắt từ trước đến giờ cùng với bản cập nhật Firearms Update và bản mở rộng Bloody Ties.

Những người sở hữu bản gốc sẽ tự động được nâng cấp lên bản Reloaded Edition mà không cần trả thêm phí.

Firearms Update là bản cập nhật nội dung lớn nhất của tựa game. Tính năng sử dụng súng đã được cộng đồng yêu cầu kể từ khi tựa game ra mắt lần đầu vào năm 2022, và với sự ra mắt của bản cập nhật này, người chơi sẽ có thêm nhiều cách mới để tàn sát những tên xác sống.

Một điều quan trọng cần lưu ý chính là súng chỉ mang tính chất bổ sung cho trải nghiệm hiện tại thay vì thay đổi hoàn toàn thể loại game – chúng mở khóa thêm nhiều khả năng mới mà vẫn giữ nguyên “ADN” gốc của trò chơi.

Bản cập nhật đồng thời còn mang đến nhiều nhiệm vụ phụ thú vị, một số nhiệm vụ cộng tác và cải thiện khía cạnh hình ảnh.

Hiện tại, Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition đã có mặt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về Dying Light 2 Stay Human: Reloaded Edition, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của tựa game.

Đặc biệt, sản phẩm đang có ưu đãi giảm giá 50% từ giờ đến hết ngày 07/03 nên bạn chỉ cần trả 29.99 USD.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận