Tài năng mới của người dẫn chương trình Star Wars Jedi tạo ra nhóm Giant Skull!

0
17

Khám phá tài năng mới của người dẫn chương trình Star Wars Jedi, đã sáng tạo ra nhóm nhạc rock độc đáo Giant Skull! Với sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc và vũ trụ, nhóm đã thu hút sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm âm nhạc độc đáo và mạnh mẽ từ Giant Skull!

Stig Asmussen, đạo diễn cho Star Wars Jedi: Survivor, đã thành lập nên một studio mới mang tên Giant Skull và dự án đầu tiên của hãng là một game hành động phiêu lưu sử dụng Unreal Engine 5.

Được báo cáo bởi Game Informer, hãng là một studio AAA tập trung vào việc xây dựng “những tựa game hành động phiêu lưu nặng khía cạnh lối chơi, có cốt truyện thú và lấy bối cảnh trong các thế giới bắt mắt.”

“Văn hóa của Giant Skull tập trung vào sự sáng tạo và sự tò mò.

Chúng tôi đã tập hợp được một đội ngũ tài năng nổi tiếng với cách kể chuyện hấp dẫn, lối chiến đấu anh dũng cùng với khả năng di chuyển thú vị, và mục tiêu của chúng tôi chính là tạo nên một vũ trụ giàu có mà người chơi sẽ muốn đắm mình trong đó trong nhiều năm.” – Stig Asmussen

Stig Asmussen đã rời khỏi Respawn Entertainment vào tháng 09/2023 để thành lập nên studio này và bên cạnh là người sáng lập, ông cũng là CEO và đạo diễn của nó. 

Asmussen đã đạo diễn cả hai phần Star Wars Jedi và trước đó, ông cũng có đóng góp cho dòng God of War.

“Chúng tôi muốn đi cùng người chơi trên từng bước của cuộc hành trình tuyệt vời này trong lúc chúng tôi mở đường cho dự án sắp tới của mình. 

Chúng tôi đang tạo ra một thứ gì đó đặc biệt, và đã đủ may mắn để có thể tập hợp nên một đội ngũ tuyệt vời gồm các thành viên giàu niềm đam mê và giàu kinh nghiệm trong việc tạo ra các tựa game hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba đầy bứt phá.” – Anthony Scott, Giám đốc Vận hành và Tài Chính

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của Giant Skull.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận