Switch 2 sẽ có con chip đồ họa của NVIDIA?

0
33

Switch 2, thế hệ tiếp theo của Nintendo, đang được đồn đại sẽ sử dụng con chip đồ họa của NVIDIA. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm gaming tốt hơn với đồ họa sắc nét và tốc độ xử lý cao hơn. Đồng thời, sự kết hợp giữa Nintendo và NVIDIA cũng gợi lên sự hồi hợp trong cộng đồng game thủ.

Theo báo cáo của trang Reuters, Nintendo sẽ sử dụng một con chip được thiết kế riêng bởi NVIDIA để chạy Switch 2.

Nguồn thông tin của Reuters cho biết như sau:

“Máy Switch hiện tại của Nintendo đã sử dụng con chip Tegra X1 của NVIDIA rồi. Phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch dự kiến ra mắt vào cuối năm nay có khả năng cao sẽ sử dụng một con chip được NVIDIA thiết kế riêng.”

Trang Reuters đã liên lạc với Nintendo để xác nhận liệu điều trên đúng hay không, nhưng hãng đã từ chối bình luận.

Ở thời điểm bài được viết, có khá nhiều tin đồn xoay quanh Switch 2 đã khiến dân mạng phải bàn tán xôn xao như: máy console này sẽ không sử dụng màn hình OLED để có thể giữ mức giá thấp, sản phẩm dự kiến sẽ chính thức phát hành trong tháng 09/2024, có khả năng tương thích ngược và Nintendo sẽ sản xuất đến tận 10 triệu máy khi nó ra mắt để đề phòng việc thiếu hụt lượng máy giống như PS5.

Hiện tại, nhiều điều liên quan đến Switch 2 vẫn đang còn là một ẩn số lớn – chẳng hạn như thông số cụ thể, game độc quyền cũng như khung thời gian ra mắt chính thức.

Ngoài ra, còn có một số tin đồn cho là Nintendo sẽ tổ chức sự kiện Partner Showcase vào cuối tháng này, có lẽ chúng ta sẽ biết thêm về máy console cầm tay mới của hãng tại đó.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận