Sự trỗi dậy của Final Fantasy VII Rebirth

0
31

Final Fantasy VII Rebirth đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của series game kinh điển, hứa hẹn mang đến trải nghiệm độc đáo và hoàn toàn mới cho người chơi. Với đồ họa chất lượng cao, cốt truyện sâu sắc và hệ thống gameplay đa dạng, phiên bản này đem lại cảm giác hồi hộp và phấn khích không thể chối từ.

Square Enix vừa cho biết Final Fantasy VII Rebirth đã sẵn sàng đón chào cộng đồng game thủ trên PS5.

Là phiên bản tiếp theo trong dự án xây dựng lại Final Fantasy VII, bản Rebirth sẽ giới thiệu nhiều yếu tố mới trong cốt truyện và kết thúc bằng hành trình đi đến The Forgotten Capital ở bản gốc.

Sau khi thoát ra khỏi Midgar ở phần Remake, Cloud cũng những người bạn đồng hành của mình bắt đầu cuộc chuyến phiêu lưu trải dài khắp hành tinh. 

Trong lúc tìm kiếm Sephiroth, bạn sẽ được khám phá những vùng đất bắt mắt và rộng rãi cũng như trải nghiệm hàng loạt nhiệm vụ phụ, chơi các minigame và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau để di chuyển trong thế giới.

Đặc biệt, ở những khu vực rộng lớn, bạn còn có thể khám phá từng ngóc ngách của thế giới trên lưng con Chocobo.

Với lối chơi được “tiến hóa”, bạn sẽ phải kết hợp lối suy nghĩ chiến thuật với những pha hành động tốc độ cao trong lúc chiến đấu kề vai với những nhân vật trong đội của mình, trong đó cũng có không ít những gương mặt mới.

Hiện tại, Final Fantasy VII Rebirth đã có mặt độc quyền trên PS5 ở mức giá 69.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận