Sự sống còn của phiên bản làm mới Knights of the Old Republic

0
14

Được hồi sinh với sự đầu tư công phu, Knights of the Old Republic – sự sống còn của phiên bản làm mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm chiến đấu hấp dẫn và cốt truyện đặc sắc đưa người chơi vào một thế giới Star Wars lôi cuốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phiên bản mới này!

Matthew Karch, CEO của Saber Interactive, vừa xác nhận rằng Knights of the Old Republic Remake vẫn đang trong giai đoạn phát triển và không hề bị hủy.

Trong buổi phỏng vấn với IGN, Karch được hỏi liệu Saber có đang thực hiện tựa game sau khi “chia tay” với Embracer Group vào tháng trước không.

“Khá rõ ràng là chúng tôi vẫn đang thực hiện nó. Tựa game đã được đưa lên báo rất nhiều lần.

Một điều mà tôi có thể nói chính là dự án vẫn còn sống, và chúng tôi đang tận tâm làm việc để đảm bảo nó vượt qua kỳ vọng của người chơi.”

Mặc dù Karch bảo việc hãng vẫn đang thực hiện dự án là “rõ ràng”, có vô cùng nhiều người phải thắc mắc về quá trình phát triển của tựa game trong những năm gần đây.

Sản phẩm ban đầu được miêu tả là một dự án hợp tác giữa Aspyr Media, Saber Interactive, Lucasfilm Games và Sony Interactive Entertainment. Tại sự kiện PlayStation Showcase diễn ra vào tháng 09/2021, chúng ta còn biết trò chơi sẽ là game độc quyền trên PS5.

Trong vài năm vừa qua, dự án đã gặp phải vô vàn “chướng ngại vật” lớn chẳng hạn như việc Aspyr ngừng phát triển tựa game. Tuy nhiên, nhiều báo cáo lúc bấy giờ cho thấy dự án chưa bị hủy và bản thân Embracer Group cũng cho biết trách nhiệm thực hiện bản “remake” vẫn thuộc về Saber Interactive.

Khi Embracer Group bán Saber Interactive vào tháng trước, Jason Schreier (thuộc trang Bloomberg) cho biết Knights of the Old Republic Remake “sẽ đi theo Saber”.

Mặc dù vậy, lúc thương vụ được công bố, Embracer cho biết hãng vẫn sẽ giữ “2 dự án chung với bên mua” – bao gồm “một tựa game AAA được làm dựa trên một thương hiệu lớn đã được công bố trước đó”.

Điều này có thể ám chỉ rằng Knights of the Old Republic Remake là tài sản chung giữa Embracer và Saber.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận