Sự kiện mới “Operation Deadly Omen” đã ra mắt trong Rainbow Six Siege

0
29

“Operation Deadly Omen” là sự kiện mới đầy hấp dẫn trong trò chơi Rainbow Six Siege. Tham gia vào chiến dịch này, người chơi sẽ được trải nghiệm các trận đấu đầy kịch tính và đầy thách thức. Hãy tham gia ngay để khám phá những bí mật mới và có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn.

Ubisoft đã chính thức công bố bản cập mùa 9 cho Rainbow Six Siege, mở đầu với mùa đầu tiên cùng tiêu đề Operation Deadly Omen.

Bản cập nhật đem đến Deimos, tên phản diện chính của trò chơi, được ra mắt lần đầu vào cuối mùa 7 của game.

Deimos sẽ thuộc phe tấn công (Attacker), được trang bị DeathMARK Tracker, cho phép hắn tiết lộ vị trí chính xác của mục tiêu bị theo dõi, thiết bị này cũng đồng thời tiết lộ cả vị trí của Deimos cho người chơi đang bị nhắm đến.

Tên đặc vụ này sở hữu giáp hạng trung (2 Armor, 2 Health) với vũ khí chính gồm khẩu súng trường AK-74M và shotgun M5904A1 cùng với khẩu súng lục .44 Vendetta hoàn toàn mới.

Cũng trong bản cập nhật Operation Deadly Omen của năm tiếp theo, hệ thống khiên và phụ kiện súng được sẽ được cải tiến, ống nhắm 1.5x và 2.0x bị loại bỏ, nhưng đổi lại, gần như tất cả nhân vật bên phe tấn công và một vài nhân vật bên phe thủ sẽ nhận được nhắm 2.5x.

Trong năm thứ 9 của Rainbow Six Siege, Ubisoft sẽ ra mắt hai đặc vụ mới, Recruit cùng một đặc vụ khác sẽ được cải tiến (Remaster), hỗ trợ chơi chéo giữa người chơi PC và các hệ máy Console.

Operation Deadly Omen sẽ được ra mắt chính thức trong tháng 3 năm nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận