Shin Megami Tensei V: Thông tin mới về game Vengeance được tiết lộ

0
10

Shin Megami Tensei V đến từ Atlus là tựa game nhập vai hấp dẫn, nổi tiếng với yếu tố tâm linh và hệ thống demon hùng mạnh. Thông tin mới về game Vengeance đã được tiết lộ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ và kịch tính cho người chơi.

Sega cùng với Atlus vừa qua đã chia sẻ thêm nhiều thông tin quan trọng của Shin Megami Tensei V: Vengeance, phiên bản cải thiện cho tựa game JRPG cùng tên.

Bạn là một học sinh năm ba tại trường trung học Jouin, và cuộc sống bình yên của bạn bất ngờ bị tan vỡ sau một sự kiện để đời. Vào ngày nọ, đường hầm bị sập và bạn được đưa đến Da’at: phiên bản tồi tàn của Tokyo mà thay vì người, thì những con ác quỷ cai quản mọi thứ.

Bạn trở thành một sinh vật đáng sợ – được gọi là Nahobino – sau khi hợp nhất với người đàn ông mang tên Aogami và nhận thấy bản thân đang bị kẹt trong cuộc chiến tàn khốc giữa các vị thần và thế lực ác quỷ.

Đối với những ai là “fan cứng” của dòng game này, những con ác quỷ mà bạn yêu thích sẽ quay trở lại. Đặc biệt, bạn sẽ được đối đầu với hơn 270 con, bao gồm các sinh vật mới được thiết kế bởi Masayuki Doi. Thêm vào đó, với tính năng tương tác được cải thiện, bạn sẽ có vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ với những ác quỷ của mình.

Ngoài ra, Shin Megami Tensei V: Vengeance còn mang đến thêm nhiều khía cạnh tiện nghi khác nữa – từ điều chỉnh lại hệ thống chiến đấu, tăng lượng đối thoại với ác quỷ đến cải thiện mảng phiêu lưu khám phá.

Chưa hết, những con ác quỷ được giới thiệu trong game gốc dưới dạng DLC giờ đây sẽ xuất hiện sẵn trong bản Vengeance.

Hiện tại, Shin Megami Tensei V: Vengeance dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21/06 sắp tới trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, PC và Switch ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận