Shin Megami Tensei V: Sẵn sàng đổ bộ vào tháng 6!

0
11

Shin Megami Tensei V, tựa game nhập vai đỉnh cao sắp ra mắt vào tháng 6, hứa hẹn đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và đầy ý nghĩa. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi này!

Sega cùng Atlus vừa cho biết Shin Megami Tensei V: Vengeance, bản mới nhất trong dòng game Shin Megami Tensei, sẽ chuẩn bị đón chào game thủ vào ngày 21/06 sắp tới (cùng ngày phát hành với bản mở rộng của Elden Ring).

Phiên bản này sẽ mang đến một cốt truyện mới, cải thiện lối chơi cũng như “đánh bóng” một vài tính năng cũ.

Cốt truyện sẽ bắt đầu bằng 2 con đường hoàn toàn khác nhau. Canon of Creation là cốt truyện của bản thường, còn Canon of Vengeance sẽ là một mạch truyện hoàn toàn khác – nó là một câu chuyện kịch tính kể về sự trả thù của những người sa ngã.

Canon of Vengeance sẽ bẻ nhánh ra từ Canon of Creation ở giữa cốt truyện, dẫn đến một cái kết mới. Mỗi cốt truyện sẽ tốn khoảng 80 giờ để hoàn thành – tổng cộng sẽ có lượng nội dung kéo dài đến tận 160 giờ.

Đặc biệt, Shin Megami Tensei V: Vengeance mang đến trải nghiệm RPG không chỉ phù hợp cho những ai đã trải nghiệm bản gốc mà còn phù hợp với cả những người mới chơi dòng game này lần đầu.

Hiện tại, Shin Megami Tensei V: Vengeance dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam) vào ngày 21/06 ở mức giá 59.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận