Rune Seeker tiết lộ trailer cho Phiên Bản Beta!

0
10

Sự đón chào nồng nhiệt khi Rune Seeker hé lộ trailer cho Phiên Bản Beta! Khám phá thế giới mới, trải nghiệm gameplay hấp dẫn và hệ thống rune độc đáo trong trò chơi này ngay hôm nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một Rune Seeker giỏi nhất!

Monster Studios, một hãng phát triển game và truyền thông ở Việt Nam, cho biết sản phẩm mới nhất của họ là Rune Seeker sẽ chuẩn bị bước vào giai đoạn Beta Test vào thời gian tới.

Rune Seeker là một trò chơi chiến thuật theo lượt, kết hợp với các yếu tố khác như thẻ bài và roguelike. Tất cả các khía cạnh của trò chơi, từ thiết kế, lối chơi, cốt truyện, diễn hoạt, hình ảnh, âm thanh,… đều được đầu tư và thực hiện một cách chỉn chu và nghiêm túc bởi các thành viên của Monster Studios. 

Trong năm vừa qua, Monster Studios đã ra mắt phiên bản Alpha Test và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khoảng 1000 người chơi tham gia đợt thử nghiệm đầu tiên. Hiện tại, đội phát triển dự định sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm tiếp theo là Beta Test trong khoảng thời gian sắp tới.

Để nắm bắt thêm thông tin về Rune Seeker, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận