Respawn Entertainment sẽ tiếp tục mở rộng vũ trụ Titanfall cho tựa game tiếp theo

0
11

Respawn Entertainment đang chuẩn bị mở rộng thế giới Titanfall với dự án game mới, hứa hẹn mang lại trải nghiệm hấp dẫn và độc đáo cho người chơi. Để biết thêm thông tin và cập nhật về tựa game này, hãy theo dõi Respawn Entertainment!

Trong tập mới nhất của chương trình Game Mess, Jeff Grubb (một cá nhân với nhiều thông tin trong ngành) cho biết Respawn Entertainment đang thực hiện một tựa game lấy bối cảnh trong vũ trụ của Titanfall.

Cụ thể, dự án được dẫn đầu bởi Steve Fukuda (đạo diễn cho TitanfallTitanfall 2). Nhiều tháng về trước, Vince Zampella (người đứng đầu Respawn) bật mí Fukuda vẫn đang trong giai đoạn mở rộng ý tưởng để tạo ra thứ gì đó mới – và “thứ gì đó” chắc chắn không phải là Titanfall 3.

Grubb cho biết sau khi EA thực hiện đợt sa thải vừa qua, Respawn Entertainment không may phải chia tay một số nhân viên của mình. Đi cùng với điều đó, game Star Wars góc nhìn thứ nhất mà hãng đang phát triển cũng bị hủy luôn.

Tựa game được đồn là sẽ xoay quanh cuộc hành trình của một Mandalorian.

May thay, dự án do Fukuda chỉ đạo không bị ảnh hưởng và vẫn có thể tiếp tục quá trình sản xuất.

Theo lời của Grubb, dự án chưa có tên gọi chính thức và hiện còn đang trong “giai đoạn thử nghiệm”. Tuy nhiên, đội phát triển của nó chuẩn bị sẽ được gia tăng một cách đáng kể trong thời gian tới.

“Tựa game ở thời điểm hiện tại, theo tôi hiểu biết, chính là một game Titanfall – nó lấy bối cảnh trong vũ trụ Titanfall.”

Đặc biệt, Grubb nhấn mạnh rằng ông thật sự không biết dự án sẽ mở rộng vũ trụ Titanfall như thế nào khi nó không phải là Titanfall 3.

Chỉ mới năm ngoái, EA đã hủy Titanfall Legends – một tựa game chơi đơn có mối liên hệ quan trọng với Apex Legends. Không những thế, chúng ta còn biết Respawn Entertainment đã thực hiện Titanfall 3 được 10 tháng trước khi hãng tự quyết định hủy dự án đó mà không báo với cấp trên tại EA.

Vì vậy, khả năng dự án mới này là Titanfall 3 cũng vô cùng thấp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận