Paradox Interactive sẽ ra mắt trò chơi Millennia vào cuối tháng 3

0
11

Millennia là tựa game mới nhất của Paradox Interactive, dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 3. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu độc đáo và đầy bất ngờ thông qua nền đồ họa đỉnh cao và cốt truyện hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới mới mẻ này cùng Paradox Interactive!

Paradox Interactive vừa cho biết Millennia, một tựa game chiến thuật 4X được phát triển bởi C Prompt Studios, sẽ chính thức được đưa lên kệ vào ngày 26/03.

Tựa game cách mạng hóa thể loại 4X bằng cách đưa điều hướng của toàn bộ lịch sử vào lòng bàn tay của bạn. 

Những thời đại năng động (Dynamic Ages) và độc đáo (Unique Ages) sẽ khuyến khích bạn theo đuổi các mục tiêu để thay đổi bước tiến của nhân loại, biến thời đại đồ sắt (Iron Age) thành thời đại anh hùng (Age of Heroes), hoặc nếu như đưa ra quyết định không đúng đắn thì ngay cả thời kỳ Phục Hưng cũng có thể biến thành một giai đoạn chứa đựng đầy sự ngu ngốc trong lịch sử.

Lựa chọn của người chơi trong National Spirits cùng với các đặc điểm khác khiến cho mỗi lần chơi luôn luôn khác nhau, bởi vì một quốc gia toàn những nhà thám hiểm ở lần chơi này có thể trở thành một quốc gia của các nhà học giả ở lần chơi tiếp theo.

Bên cạnh đó, bạn còn phải phát triển các trung tâm kinh tế mạnh mẽ và xuất khẩu thặng dư tới các ngóc ngách của đế chế bản thân nhằm mục đích tăng tốc quá trình sản xuất hoặc phân phối những món đồ xa xỉ.

Hiện tại, Paradox Interactive dự kiến sẽ cho ra mắt Millennia vào ngày 26/03 sắp tới trên PC (thông qua Steam) ở mức giá 39.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận