“Paradox Interactive ấn định công bố trò chơi Escape the Mad Empire!”

0
10

Paradox Interactive sẽ ra mắt trò chơi trốn thoát Escape the Mad Empire! Sẽ là một phiên bản thú vị với những điều kỳ bí và hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi gay cấn này từ Paradox Interactive!

Paradox Interactive cùng XperimentalZ Games vừa qua đã hé lộ hình ảnh cho Escape The Mad Empire thông qua đoạn trailer đầu tiên.

Sản phẩm là một tựa game rogue-like mà trong đó, bạn điều khiển một nhóm anh hùng đối mặt với hàng loạt thử thách khó khăn trong các hầm ngục được tạo ngẫu nhiên và đầy rẫy kẻ địch đáng sợ, bẫy nguy hiểm cũng như vô vàn tên trùm hùng mạnh.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tận dụng tính năng tạm dừng giữa trận để thực hiện các chiến thuật phức tạp chỉ trong tích tắc và giành chiến thắng trong những trận đấu căng thẳng. 

Bên cạnh việc đối mặt với mối đe dọa của hầm ngục, bạn phải quản lý trạng thái từng vị anh hùng, mở rộng căn cứ và chiến đấu đến khi bạn thoát ra khỏi đế chế tàn ác này.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có khung thời gian phát hành cụ thể cho Escape The Mad Empire nhưng tựa game dự kiến sẽ bước vào giai đoạn Early Access trong năm nay.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game thông qua bản demo trên Steam.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận