Nhân vật xuất hiện trong trailer mới của Broken Roads – Sự phân tích.

0
15

Broken Roads – Sự phân tích là một trò chơi nhập vai cốt truyện tương tác lấy cảm hứng từ văn học cùng triết học phương Tây, nơi người chơi sẽ bước vào một thế giới hậu tận thế và trải qua các cuộc phiêu lưu, đối diện với những quyết định đầy trọng nghĩa. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá và khám phá câu chuyện hấp dẫn của trò chơi này!

Drop Bear Bytes vừa qua đã giới thiệu thêm về một trong số nhiều nguồn gốc nhân vật của người chơi trong Broken Roads thông qua một đoạn trailer mới.

Được mệnh danh là “Fallout phiên bản Úc”, tựa game sẽ cho bạn chọn 1 trong số 4 lớp nghề nghiệp: Hired Gun, Barter Crew, Jackaroo và Surveyor. Đoạn trailer mới chia sẻ thêm thông tin về Jackaroo, họ được quản lý của một khu trạm dừng chân nuôi lớn sau khi bị cha mẹ ruột bỏ rơi.

Jackaroo được những người sinh sống ở đây chỉ cách đi săn, cách dùng dụng cụ, và kể cả cách chăm sóc động vật.

Đáng buồn thay, một ngày nọ, những tên cướp tới và không tha cho bất kỳ ai. Giờ đây, Jackaroo đang lang thang một mình trong thế giới hoang dã, tận dụng những gì mình biết để sống sót và tìm ra nơi ở mới.

Hiện tại, Broken Roads vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng chúng ta biết tựa game sẽ lên kệ vào đầu năm nay trên PlayStation, Xbox và PC.

Bên cạnh đó, hãng phát triển cũng cho phép người chơi đưa tựa game vào danh sách mong chờ trên Steam. Để nắm bắt thêm thông tin về trò chơi, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận