Lộ diện bản mở rộng “Shadow of the Erdtree” của Elden Ring sẽ ra mắt vào tháng 6

0
26

Elden Ring sắp tung bản mở rộng Shadow of the Erdtree vào tháng 6. Cùng khám phá thế giới mới, những thử thách đầy hấp dẫn và bí mật đang chờ đợi người chơi. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bản mở rộng mới hấp dẫn này!

Bandai Namco cùng FromSoftware vừa qua đã tung ra đoạn trailer đầu tiên cho Shadow of the Erdtree, đồng thời xác nhận bản mở rộng sẽ đón chào những người chơi Elden Ring vào ngày 21/06 sắp tới.

Dựa theo thông tin trên trang web của tựa game, bản mở rộng sẽ giới thiệu thêm một cốt truyện mới, một thế giới bắt mắt để khám phá cùng với hàng loạt tính năng RPG sâu sắc.

“Được dẫn dắt bởi Miquella, người chơi sẽ đi đến Land of Shadow – một vùng đất bị che khuất bởi Erdtree và chính là nơi nữ thần Marika đặt chân tới đầu tiên. Tại nơi đây, bạn sẽ phải khám phá những bí ẩn đen tối của toàn bộ thế giới và gặp gỡ nhiều người có động cơ ngầm cũng theo chân Miquella.

[…]

Shadow of the Erdtree sẽ mang đến nhiều vũ khí, trang bị, kỹ năng và phép thuật mới mà hoàn toàn không có mặt trong game gốc cùng với một loạt kẻ địch, tên trùm và cốt truyện mới để mở rộng khả năng nhập vai của người chơi.”

Hiện tại, Shadow of the Erdtree dự kiến sẽ đón chào cộng đồng Elden Ring vào ngày 21/06 tới ở mức giá 39.99 USD, trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam).

Để nắm bắt thêm thông tin về bản mở rộng cũng như về Elden Ring, bạn cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận