Kunitsu-Gami: Con đường của nữ thần sắp ra mắt trong năm nay!

0
23

Khám phá hành trình đầy hấp dẫn của nữ thần trong bộ truyện Kunitsu-Gami, dự kiến ra mắt trong năm nay. Đắm chìm trong thế giới đầy kỳ bí và phép thuật, hòa mình vào cuộc phiêu lưu không giới hạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cùng nữ thần trong chuyến đi đầy sp mà game mang lại!

Capcom vừa cho biết Kunitsu-Gami: Path of the Goddess, một tựa game pha trộn yếu tố của OkamiShinsekai: Into the Depths, sẽ có mặt trên PS5, Xbox Series X/S, PC (thông qua Steam) và dịch vụ Game Pass trong năm nay.

Kunitsu-Gami: Path of the Goddess là một tựa game hành động chiến thuật lấy cảm hứng từ thần thoại Nhật Bản.

Trò chơi lấy bối cảnh trên một ngọn núi bị bao phủ bởi sự ô uế. 

Vào ban ngày, bạn phải thanh lọc các ngôi làng và chuẩn bị tinh thần để đón hoàng hôn.

Khi đêm đến, bạn cần phải bảo vệ vị thiếu nữ khỏi lũ Seethe tàn ác.

Nhiệm vụ của bạn là tiếp tục lặp lại chu kỳ ngày đêm này cho đến khi những sự ô uế trên ngọn núi đã bị thanh tẩy hoàn toàn, và mang lại hòa bình cho vùng đất này.

Đặc biệt, khi ra mắt, tựa game sẽ hỗ trợ tiếng Anh, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phụ đề tiếng Trung (giản thể và phồn thể). Ngoài ra, trò chơi còn hỗ trợ khả năng đổi ngôn ngữ lồng tiếng giữa tiếng Anh và tiếng Nhật (hỗ trợ đến tận 13 ngôn ngữ trên toàn cầu).

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng Kunitsu-Gami: Path of the Goddess dự kiến sẽ được đưa lên kệ trong năm 2024 này, và có mặt trên PS5, Xbox Series X/S, PC (thông qua Steam) cùng với dịch vụ Game Pass.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận