Helldivers 2: Đột phá với 1 triệu bản bán ra chỉ sau 3 ngày!

0
29

Helldivers 2 đã gây tiếng vang khi bán ra 1 triệu bản chỉ sau 3 ngày phát hành. Game đem đến trải nghiệm hấp dẫn với hệ thống chiến đấu đa dạng, đồ họa sắc nét và gameplay cuốn hút. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này!

Helldivers 2 chỉ mới được ra mắt trên PS5 với PC cách đây vài ngày, và nó đã nhanh chóng trở thành một trong những game được bàn luận nhiều nhất trên cộng đồng mạng.

Mặc dù vài vấn đề kỹ thuật đã khiến cho điểm số của trò chơi trên Steam đi xuống, có vẻ nó cũng không thể ngăn cản tựa game đạt thành công rực rỡ, bởi vì game thủ trên toàn thế giới vẫn đang chia sẻ hàng loạt video ngộ nghĩnh cũng như gửi gắm không ít những lời ngọt ngào đến trò chơi.

Các “bản vá” mà Arrowhead Game Studios cho ra mắt gần đây đã cải thiện vấn đề ghép trận và vấn đề kết nối vô máy chủ để giúp ổn định trải nghiệm của người chơi.

Bên cạnh đó, tựa game đồng thời cũng đã trở thành sản phẩm với màn ra mắt lớn nhất trên PC của PlayStation.

Trên Twitter, Johan Pilestedt (CEO của Arrowhead Game Studios) cho biết doanh số của trò chơi “đang ở tầm 1 triệu” – tức là một thành tựu vô cùng lớn đối với một game chỉ mới lên kệ được 3 ngày.

Well… We are around a million right now, but yes. The gap is still very large.

Ở thời điểm bài được viết, Helldivers 2 đang là sản phẩm đứng đầu mục những game bán chạy (Top Sellers) trên Steam, vượt qua mặt các tựa game ăn khách khác như Palworld, EnshroudedCounter-Strike 2.

Trước khi chia sẻ thành tựu này, Pilestedt còn bật mí là tựa game đã đạt lượng người chơi cùng lúc (Concurrent Player) cao nhất ở mức 220.000 người trên PS5 lẫn PC.

Hiện tại, Helldivers 2 đã có mặt trên PS5 và PC (thông qua Steam) ở mức giá 39.99 USD.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận