“Hậu bản của NieR: Automata được hé lộ bởi Yoko Taro”

0
34

Yoko Taro đã tiết lộ chi tiết về hậu bản của tựa game nổi tiếng NieR: Automata, tạo sức hút mạnh mẽ đối với người hâm mộ. Đón chờ những bất ngờ và sự phấn khích từ những thông tin mới về tựa game này.

Phần hậu bản của NieR: Automata đã được gợi ý một lần nữa bởi Yoko Taro, người sáng tạo của loạt game.

NieR: Automata, trò chơi nhập vai hành động đã gây bão thế giới game vào năm 2017, gần đây đã được tổ chức sự kiện hòa nhạc kỷ niệm bảy năm ra mắt tại London. Những người hâm mộ sự kiện này đã háo hức chờ đội thông tin về phần game tiếp theo từ Yoko Taro, và có vẻ như họ đã không thất vọng.

SanTheSly, một thành viên của Reset Era, đã tham dự buổi hòa nhạc NieR ở London và chia sẻ một số thông tin hấp dẫn từ sự kiện. Thành viên này đã chia sẻ rằng khi sự kiện sắp kết thúc, người sáng tạo loạt game Yoko Taro đã xuất hiện trên sân khấu để cảm ơn khán giả.

Yoko Taro đã đề cập rằng chủ tịch Square Enix đang đứng trong khán đài, và sau đó ông ấy vui vẻ khuyến khích đám đông vỗ tay nhiệt liệt nếu họ muốn có phần tiếp theo của NieR: Automata.

Theo SanTheSly, hội trường đã đáp lại bằng một loạt tiếng vỗ tay, cổ vũ và la hét ngay lập tức. Mặc dù không rõ liệu Yoko Taro có hoàn toàn nghiêm túc về lời tuyên bố này hay không, nhưng thông điệp rất to và rõ ràng – người hâm mộ rất háo hức với phần tiếp theo.

Ngoài ra, trong phần trình chiếu cốt truyện game tại sự kiện có sự xuất hiện liên tục của từ “REPENT”, và điều đáng chú ý ở đây, đó là trong lần xuất hiện cuối cùng của chữ này, nó được viết là “R3PENT”, ngụ ý phần tiếp theo của trò chơi.

Nhìn chung, khả năng phần tiếp theo của NieR: Automata sẽ xảy ra trong tương lai đã gia tăng khi Yosuke Matsuda, chủ tịch của Square Enix và Yoko Taro, đạo diễn của game, nhận thức được người hâm mộ đang mong đợi nó đến mức nào.

Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên có những gợi ý về phần tiếp theo của NieR: Automata.

Vào tháng 11 năm ngoái, Yosuke Saito, nhà sản xuất series NieR, xác nhận rằng các trò chơi NieR mới sẽ được thực hiện miễn là Yoko Taro chịu tham gia. Saito tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng trong khi một trò chơi NieR mới đã được xác nhận miễn là “[đạo diễn] Yoko Taro còn sống”. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Saito và Taro đang làm việc trong những dự án riêng biệt.

Saito cũng “nhá hàng” rằng nhiều thông tin về trò chơi chưa được tiết lộ này sẽ được công bố trong năm tới, thông tin này được đưa ra trong một buổi thuyết trình tại sự kiện trò chơi điện tử G-STAR 2023 của Hàn Quốc.

Ngoài ra, vào tháng 1/2023, chính Yoko Taro đã hé lộ khả năng có một trò chơi NieR mới. Trong phần kết của video History of NieR, vị đạo diễn hài hước đề cập rằng ông ấy sẽ làm “bất cứ điều gì vì tiền” và gợi ý rằng trò chơi NieR tiếp theo có thể được phát hành vào ngày mai hoặc 35 năm kể từ bây giờ.

Khi được hỏi về vai trò của mình trong các dự án hiện tại, Yoko đã đề cập rằng ông ấy đang thực hiện một cách tiếp cận ít trực tiếp hơn, tin rằng các trò chơi có thể nhận được ảnh hưởng tích cực nếu ông không can thiệp quá nhiều.

Nhìn chung, xem xét sự phổ biến rộng rãi của các trò chơi NieR, thật hợp lý khi cho rằng Square Enix sẽ muốn có phần tiếp theo của NieR: Automata sớm hơn là muộn. Dù là vậy, người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm về thông tin của NieR tiếp theo.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận