Gravity Rush 2 Remastered sẽ ra mắt trên PS5 và PC?

0
33

Gravity Rush 2 Remastered là một tựa game hành động phiêu lưu hấp dẫn, đầy thách thức. Với việc ra mắt trên PS5 và PC, người chơi sẽ được trải nghiệm lại cuộc hành trình đầy kỳ diệu của nhân vật chính Kat trong thế giới đầy bí ẩn của Gravity Rush. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào cuộc phiêu lưu này!

Gần đây, có tin đồn cho rằng Gravity Rush 2 Remastered sẽ chuẩn bị bước chân lên PS5 với PC và cộng đồng game thủ sẽ biết thêm chi tiết trong tháng 5 tới.

Thông tin này xuất phát từ một cá nhân mang tên “Orangee” trên kênh Discord “Team Alua Gravity Rush”. Trước đó, Orangee đã bật mí là một bộ phim chuyển thể cho Gravity Rush đang được thực hiện và sẽ được công bố tại sự kiện CES – cả hai điều này đều xảy ra thật.

Theo lời của Orangee, tựa game vẫn đang trong giai đoạn chơi thử (Playtesting).

Đặc biệt, cá nhân này còn chia sẻ rằng tựa game sẽ đặt chân trên PS5 trước và phiên bản PC sẽ được ra mắt tại một thời điểm sau đó.

Gravity Rush 2 được ra mắt lần đầu vào năm 2017 và có nhiều nguồn thông tin bật mí nó không được coi là một sự thành công về mặt tài chính bởi hãng phát hành. Tuy nhiên, với việc bộ phim chuyển thể đang được thực hiện, khả năng PlayStation có ý định phát triển Gravity Rush 2 Remastered cũng tương đối cao.

Hiện tại, mọi thông tin xoay quanh phiên bản PS5 và PC của tựa game vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận