Ghost of Tsushima sẽ ra mắt trên PC trong tuần tới?

0
24

Ghost of Tsushima, tựa game thượng hạng của Sucker Punch Productions, sẽ ra mắt trên PC trong tuần tới theo tin đồn từ nguồn tin GameReleaseDates. Người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trên đảo Tsushima với đồ họa tuyệt đẹp và gameplay hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi và sẵn sàng để nhập cuộc!

Dựa theo thông tin đến từ Shpeshal_Nick (một cá nhân với nhiều thông tin trong ngành), bản PC của Ghost of Tsushima có thể sẽ được công bố trong tuần sau vào ngày 05/03.

“Tôi nghe thấy là chúng ta có khả năng sẽ biết thêm thông tin về bản PC của Ghost of Tsushima khá sớm. Có thể là tầm ngày 5?”

I’m hearing that we might be getting something about the Ghost of Tsushima PC port pretty soon. Maybe around the 5th?

Trước đó, Shpeshal_Nick đã làm “rò rỉ” dường như toàn bộ chương trình State of Play PlayStation trong một đoạn tweet bí ẩn – ám chỉ rằng anh ta biết rất nhiều thứ liên quan đến các sự kiện tương lai của sự kiện tương lai của PlayStation.

On the 31st (roughly), Ronins will Rise, we’ll die stranded, have a rebirth and Kojima will fulfil his dream. Sonic will live in the shadow of his generation while the hills will remain silent until the dawn when you’ll need to catch the metro. Just don’t be a Judas about it.

Việc PlayStation muốn đưa Ghost of Tsushima lên PC cũng hoàn toàn không có gì quá ngạc nhiên, đặc biệt là sau sự thành công rực rỡ của Helldivers 2. Gần đây, hãng còn cho biết muốn đẩy mạnh việc đưa game độc quyền lên PC.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2020 trên PS4 và đặt chân lên PS5 vào năm 2021, tựa game hành động của Suck Punch Productions đã nhận được vô vàn lời ca ngợi từ phía giới phê bình lẫn cộng đồng game thủ.

Đến tháng 07/2022, trò chơi đã bán được 9,73 triệu bản.

Sang tầm cuối năm 2023, chúng ta biết phim chuyển thể của tựa game đang đạt tiến độ khá là tốt và nó cũng chính là dự án tâm huyết của đạo diễn Chad Stahelski (đạo diễn cho dòng phim John Wick).

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía PlayStation về ngày ra mắt của phiên bản PC.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận