Game Sword Art Online Fractured Daydream sẽ chính thức ra mắt trong năm nay!

0
61

Chào mừng đến với Sword Art Online Fractured Daydream – tựa game xuất sắc sắp ra mắt trong năm nay. Hãy sẵn sàng khám phá thế giới ảo đầy kì diệu và tham gia vào những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của ngôn ngữ anime duyên dáng.

Bandai Namco vừa cho biết Sword Art Online Fractured Daydream, tựa game “online” được làm dựa trên bộ anime đình đám cùng tên, sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng người chơi trong năm 2024.

Một hệ thống mới đã được thêm vào thế giới của Alfheim Online nhưng vấn đề kỹ thuật đã khiến cho các thế giới và dòng thời gian khác nhau va chạm – tạo nên một môi trường vô cùng độc đáo và khó khăn cho Kirito cùng với những người chơi khác.

Trong vùng đất lạ lẫm mà không ai hiểu nổi, kẻ thù lâu năm trở thành bạn bè, những nhân vật tưởng chừng đã khuất bất ngờ quay trở lại và các mối quan hệ hợp tác không ai lường nổi phải được hình thành để mọi người cùng vượt qua những mối nguy hiểm trong thế giới này.

Sword Art Online Fractured Daydream mang đến một cốt truyện hoàn toàn mới và tập trung vào trải nghiệm chơi cộng tác (Co-op). Những “fan cứng” dòng Sword Art Online sẽ được phép thỏa sức hóa thân thành nhân vật yêu thích của họ trong các trận đấu gay cấn.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa có thông tin cụ thể về khung thời gian phát hành của Sword Art Online Fractured Daydream nhưng Bandai Namco cho biết tựa game sẽ ra mắt trong năm nay trên PS5, Xbox Series X/S, Switch và PC (thông qua Steam).

Đặc biệt, từ giờ đến hết ngày 04/03, bạn còn có thể đăng ký cho đợt Closed Beta kéo dài từ 11/03 đến 17/03.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận