Fulqrum Publishing chuẩn bị ra mắt bộ sách mới “Tay Pháp Thuật Ma Quỷ II”

0
15

Fulqrum Publishing sẽ ra mắt “Tay Pháp Thuật Ma Quỷ II” – một bộ sách hấp dẫn với những câu chuyện ma quỷ đầy kịch tính và sức hút. Đọc ngay để khám phá thế giới siêu nhiên đầy bí ẩn! #FulqrumPublishing #TayPhapThuatMaQuyII

Frechou Games vừa cho biết hãng đã hợp tác với Fulqrum Publishing để phát hành Hands of Necromancy cùng với hậu bản là Hands of Necromancy II.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2022, Hands of Necromancy là một tựa game FPS thuộc thể loại metroidvania với phong cách đậm chất “dark fantasy”. Bạn sẽ được sử dụng hàng loạt vũ khí độc đáo, tận dụng các loại phép thuật và thậm chí là hóa thân thành một con quái vật đáng sợ để hạ gục từng tên địch trong cuộc hành trình trở thành vị pháp sư gọi hồn hùng mạnh nhất thế giới.

Sang Hands of Necromancy II, bạn sẽ được chọn giữa 2 nhân vật khác nhau – điều này đồng thời cũng cho phép bạn sử dụng nhiều vũ khí, các loại thần chú mới và hóa thân thành nhiều hình dạng hơn. Cũng giống như bản đầu tiên, nhiệm vụ của bạn là chứng minh cho cả thế giới thấy rằng bạn là vị pháp sư gọi hồn mạnh nhất.

Hiện tại, Hands of Necromancy II vẫn chưa có khung thời gian ra mắt cụ thể nhưng chúng ta biết tựa game có khả năng sẽ được đưa lên kệ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Về phía bản đầu tiên, bạn đã có thể mua tựa game trên PC (thông qua Steam) ở mức giá 4.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về 2 tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của Fulqrum Publishing.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận