Ender Magnolia: Những Bông Hoa Nở Trong Sương Mù đã được công bố!

0
11

Khám phá vẻ đẹp tinh khiết của các bông hoa ender magnolia nở trong sương mù. Đừng bỏ lỡ cơ hội tận hưởng khung cảnh tuyệt vời này khi cây hoa ender magnolia bắt đầu khoe sắc. Trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo và mê hoặc tinh tế của loài hoa này ngay hôm nay!

Tại sự kiện Nintendo Direct vừa qua, Binary Haze Interactive cùng Adglobe và Live Wire đã chính thức hé lộ hình ảnh đầu tiên của Ender Magnolia: Bloom In The Mist – hậu bản của Ender Lilies: Quietus of the Knights.

Hàng chục năm trôi sau sự kiện Rain of Death, một cuộc hành trình mới lại bắt đầu tại vùng đất Land of Fumes, nơi mà sức mạnh thần bí tồn tại dưới lòng đất. Khát vọng đi xâm chiếm của vương quốc đã dẫn đến sự hình thành nên Homunculi, các sinh vật máy móc được tạo ra để thực hiện ý nguyện của nhà vua.

Một nhiệm vụ khai thác tài nguyên gặp phải trục trặc, khiến cho hơi độc tràn lên từ dưới lòng đất và biến người lẫn máy trở nên điên cuồng.

Bạn vào vai Lilac, một Attuner với kỹ năng chữa bệnh cho những ai vô tình dính phải khí độc, trong cuộc hành trình giải cứu toàn bộ vương quốc. Với sự trợ giúp của các cỗ máy và linh hồn thân thiện, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt kẻ địch đáng sợ trong suốt quá trình chơi.

Hiện tại, Ender Magnolia: Bloom In The Mist dự kiến sẽ ra mắt trên Switch trong năm 2024 và sẽ hỗ trợ tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung (giản thể và phồn thể) cùng với tiếng Hàn.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận