Dự án Suicide Squad: Kill the Justice League gây thất vọng cho Warner Bros.

0
13

Dự án Suicide Squad: Kill the Justice League đã gây thất vọng cho Warner Bros khi không đạt được kỳ vọng của khán giả về gameplay và chất lượng tựa game. Điều này đã khiến game này nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ cộng đồng game thủ và giới chuyên môn.

Theo lời của IGN, Warner Bros. Discovery cho biết Suicide Squad: Kill the Justice League đã không đạt đúng kỳ vọng của hãng.

Trong đợt báo cáo tài chính gần đây, CFO của Warner Bros. Discovery là Gunnar Wiedenfels thừa nhận sản phẩm mới nhất đến từ tay Rocksteady đã không đạt được mức độ thành công như hãng đã mong đợi kể từ khi nó bắt đầu phát hành vào ngày 02/02 ở 70 USD.

Ông không chia sẻ thông số cụ thể cho tựa game, nhưng nói rằng sự thất bại của Suicide Squad: Kill the Justice League đã khiến cho hoạt động kinh doanh trong mảng game của hãng có một màn khởi đầu tương đối khó khăn cho năm 2024.

Khoảng cùng thời gian này năm ngoái, Warner Bros. đã cho ra mắt Hogwarts Legacy và nó nhanh chóng trở thành một trong những game bán chạy nhất năm 2023.

“Năm nay, Suicide Squad, một trong những game trọng điểm của chúng tôi trong năm 2024, đã không đạt đúng kỳ vọng kể từ khi nó ra mắt vào đầu Quý, khiến cho hoạt động kinh doanh trong mảng game của chúng tôi trong Quý 1 có kết quả khó so sánh với cùng kỳ năm ngoái.”

Lời bình luận của Wiedenfels cũng không có gì quá ngạc nhiên, bởi vì có vẻ toàn bộ cộng đồng game thủ có thể lường trước được mức độ thất bại của tựa game, kể cả trước khi nó ra mắt.

Trên Steam, Suicide Squad: Kill the Justice League đạt lượng người chơi cùng lúc cao nhất là ở mức 13.458 người.

Tuy nhiên, con số này đi xuống một cách đáng trong quãng thời gian gần đây. Ở thời điểm bài được viết, trò chơi chỉ có 779 người đang chơi và lượng người chơi nhiều nhất trong suốt 24 giờ qua là 968 người.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận