Diablo IV sẽ được thêm vào Game Pass vào tháng 3!

0
10

Hãy sẵn sàng trải nghiệm Diablo IV trên Game Pass vào tháng 3! Tham gia vào cuộc phiêu lưu hấp dẫn của thế giới game RPG huyền thoại này ngay từ bây giờ và khám phá những bí mật mới đầy kích thích.

Vừa qua, Activision Blizzard đã chính thức tiết lộ về việc đưa Diablo IV lên Game Pass, có mặt trên các hệ máy Xbox và PC bắt đầu từ 28/03/2024.

Trước đó, Microsoft đã chính thức mua lại Activision Blizzard vào tháng 10 năm trước, với trị giá ước tính khoảng 68,7 tỷ USD.

Các thương hiệu nhượng quyền của Activision Blizzard, bao gồm Call of Duty, Warcraft, OverwatchDiablo, hiện thuộc sở hữu của Microsoft.

Ngoài ra, Phil Spencer, Tổng Giám đốc Điều hành Mảng Trò chơi Điện tử tại Microsoft, đã tuyên bố về việc không đưa tất cả trò chơi từ Activision Blizzard lên Game Pass ngay ngày đầu tiên để hướng đến việc phát triển dài hạn.

Và với việc Diablo IV được đưa lên Game Pass trong thời gian tới, Microsoft rõ ràng đang tích cực tung ra các trò chơi từ Activision Blizzard lên Game Pass theo thời gian để thu hút người dùng, qua đó mà khả năng cao các tựa game đình đám từ dòng Call of Duty hay Warcraft cũng sẽ góp mặt trên Game Pass trong thời gian tới.

Gần đây nhất, Diablo IV đã được ra mắt trên Steam, cùng một DLC mới là Vessel of Hatred sẽ được công bố ra mắt trong năm nay.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận