Dambuster Studios tặng phiên bản Dead Island: Riptide Definitive Edition miễn phí

0
56

Dambuster Studios đang tặng phiên bản Dead Island: Riptide Definitive Edition miễn phí trên Steam. Sở hữu game này để tham gia vào cuộc chiến sinh tồn đầy kịch tính trên hòn đảo zombie đáng sợ. Hãy nhanh tay nhận ngay để trải nghiệm những pha hành động đầy hấp dẫn và kịch tính!

Trong thông báo công bố Dead Island 2 sẽ chuẩn bị đặt chân lên Steam vào ngày 22/04 tới, Dambuster Studios cho biết game thủ có thể nhận miễn phí Dead Island: Riptide Definitive Edition trên Steam.

Được ra mắt vào năm 2013, Dead Island: Riptide lấy bối cảnh ngay sau phần kết của bản đầu tiên và tiếp tục kể về cuộc hành trình của những người sống sót trong đại dịch zombie.

Sau khi nhóm người này chạy thoát khỏi Banoi trên chiếc tàu quân sự, họ tưởng rằng mình đã vượt qua ngoài vòng tay của tử thần và lũ thây ma sẽ chỉ còn là một ký ức đáng sợ.

Tuy nhiên, khi chỉ vừa mới đặt chân lên tàu thì họ lại lập tức bị bắt giữ bởi lực lượng quân đội. Đến khi tỉnh dậy, dường như mọi thành viên ở đây đã hóa thành những con xác sống hung tợn và cơn ác mộng của từng người họ lại tiếp tục…

Phiên bản Definitive Edition – tức ra mắt vào năm 2016 – sẽ bao gồm tất cả bản DLC của tựa game, cũng như cải thiện mảng đồ họa cùng với hàng loạt khía cạnh khác. 

Để nhận miễn phí Dead Island: Riptide Definitive Edition, trước hết bạn cần phải có tài khoản Steam. Sau đó, bạn vào trang bán hàng của sản phẩm và ấn vào nút “Add to Account”.

Bạn cũng nên nhanh tay lên nhé bởi vì ưu đãi này kết thúc vào ngày 15/02 (tức là ngày mai).

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận