Chính thức ra mắt bản mở rộng mới của Hearts of Iron IV: Trial of Allegiance!

0
27

Trải nghiệm sự kiện lịch sử đầy kịch tính trong bản mở rộng mới của game Hearts of Iron IV – Trial of Allegiance. Chiến đấu, xây dựng và nắm vị trí lãnh đạo trong cuộc chiến toàn cầu, hãy sẵn sàng để chứng tỏ lòng trung nghĩa và quyết định định mệnh của bạn!

Paradox Interactive vừa cho biết Trial of Allegiance, bản mở rộng xoay quanh các nước Nam Mỹ cho Hearts of Iron IV, đã chính thức được ra mắt.

Những nỗi kinh hoàng của chiến tranh dường như cách xa cả một đại dương, nhưng không có mối đe dọa nào có thể bị giam cầm trong một thế giới đang thu hẹp lại. Sự ảnh hưởng của các hệ tư tưởng nước ngoài cùng với áp lực quốc tế có thể buộc các quốc gia xa xôi phải tham gia tích cực vào cuộc chiến chống lại chế độ chuyên chế.

Trong bản mở rộng, bạn sẽ phải quyết định số phận của toàn bộ vùng Nam Mỹ.

Cụ thể, bạn sẽ có thể thay đổi dòng sự kiện lịch sử tại các nước lớn ở Nam Mỹ trong khoảng thời gian gần Thế Chiến Thứ Hai.

Bạn sẽ được lựa chọn giữa việc chống lại áp lực tham gia một cuộc xung đột đầy tốn kém ở nước ngoài hoặc tận dụng cơ hội của mình với một khối cường quốc hùng mạnh để theo đuổi mục tiêu cá nhân.

Hiện tại, bản mở rộng Trial of Allegiance đã sẵn sàng đón chào cộng đồng game thủ Hearts of Iron IV ở mức giá 14.99 USD.

Để nắm bắt thêm thông tin về bản mở rộng, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận