Bill Roper giới thiệu Lunacy Games, hé lộ phiên bản mới của Hellgate

0
6

Lunacy Games, do Bill Roper lãnh đạo, vừa công bố phiên bản mới của trò chơi huyền thoại Hellgate. Với sự sáng tạo và kinh nghiệm của đội ngũ phát triển, Hellgate hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi.

Nhà sản xuất game kì cựu Bill Roper đã công bố studio mới của ông – Lunacy Games – và tiết lộ rằng họ đang phát triển một game nhập vai sinh tồn thế giới mở, lấy bối cảnh miền Tây nước Mỹ hậu tận thế.

Ngoài ra, Roper còn thông báo rằng công ty của ông đã mua được bản quyền trò chơi Hellgate: London để có thể phát triển một trò chơi Hellgate mới dưới dạng một tựa game riêng biệt.

Lunacy Games có trụ sở tại Seattle (một công ty hoạt động từ xa) nhằm mục đích xác định lại trải nghiệm chơi game, bằng cách tiếp cận độc đáo về lối chơi hợp tác và cách kể chuyện hấp dẫn.

Roper là một cá nhân kì cựu trong ngành trò chơi từng đoạt nhiều giải thưởng, nổi tiếng với việc góp công trong quá trình phát triển các thương hiệu Warcraft, StarCraft, DiabloDisney Infinity.

“Có cảm giác như tôi vừa trải qua một khoảng thời gian dài ngủ đông bí mật. Vì vậy, tôi thực sự vui mừng khi có thể bắt đầu nói chuyện công khai về những gì studio đang làm”, Roper nói. “Chúng tôi công bố bản quyền Hellgate vào ngày 27 vì đó là sinh nhật của tôi. Tôi không thể nghĩ ra món quà sinh nhật nào tốt hơn việc trở lại bối cảnh khải huyền của quỷ dữ đó một lần nữa.”

Roper vẫn chưa nêu tên bất kỳ thành viên nào khác trong nhóm phát triển Lunacy Games. Ông sống ở Los Angeles và các thành viên khác trong nhóm đang sống rải rác, với một số người ở Seattle.

Dự án đầu tiên của studio là một game nhập vai sinh tồn đầy tham vọng lấy bối cảnh miễn viễn Tây ngày xưa, tập trung vào sự đổi mới lối chơi và yếu tố cốt truyện. Nó sẽ là dự án được tiến hành trước tiên.

Roper nói: “Bối cảnh là miền Tây cổ của nước Mỹ, nhưng đây thực sự là miền Tây kỳ lạ. Tôi mô tả nó như một trò chơi mang yếu tố đồ họa thực tế của Red Dead Redemption 2, kết hợp với lối kể chuyện khám phá và môi trường của Skyrim, cũng như nhiều yếu tố sinh tồn và quyền tự do của người chơi trong Conan Exiles.

Nói ngắn gọn dành cho game thủ, đó là Cowboys vs. Cthulhu và bạn có thể biến thành người sói.

Roper nói thêm: “Chúng ta đang sống trong thời kỳ điên rồ và thời kỳ điên rồ đòi hỏi những ý tưởng điên rồ.

“Với Lunacy Games, chúng tôi không chỉ xây dựng trò chơi; chúng tôi đang xây dựng cộng đồng. Trọng tâm của chúng tôi là tạo ra những thế giới sâu sắc, có ý nghĩa và gây được tiếng vang với người chơi ở khắp mọi nơi.”

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận