Bí mật: Classified: France ‘44 sẽ xuất hiện trong tháng 3!

0
25

Hãy cùng đón chờ sự xuất hiện của Bí mật: Classified: France ‘44 trong tháng 3 này! Khám phá những bí mật, đánh bại kẻ thù và trở thành anh hùng trong trò chơi này. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cuộc phiêu lưu độc đáo và hấp dẫn!

Absolutely Games và Team17 Digital vừa cho biết là Classified: France ‘44 sẽ chuẩn bị đón chào cộng đồng game thủ vào ngày 05/03 tới.

Sản phẩm là một tựa game chiến thuật theo lượt với mong muốn tái hiện lại một cách chân thực nhất những khó khăn trong các cuộc xung đột diễn ra ở Thế Chiến Thứ Hai. Lấy bối cảnh tại nước Pháp khi còn đang bị Đức chiếm đóng, bạn sẽ vào vai người chỉ huy Jedburgh: một nhóm lực lượng đặc nhiệm làm việc cùng quân kháng chiến.

Bạn sẽ cần phải tận dụng hệ thống RPG đầy phong phú nhằm mục đích xây dựng nên một đội giàu kỹ năng và tận tay trải nghiệm lịch sử trong lúc bạn chiến đấu để đảm bảo sự thành công của sự kiện D-Day.

Hiện tại, Classified: France ‘44 dự kiến sẽ được Team17 Digital phát hành trên PS5, Xbox Series X/S và PC (thông qua Steam) vào ngày 05/03 ở mức giá 34.99 USD cho bản thường.

Phiên bản Deluxe Edition có mức giá 39.99 USD và bao gồm bản DLC đầu tiên của tựa game. Phiên bản Overlord Edition thì tốn 49.99 USD và nó sẽ cho bạn game, Season Pass (tức bao gồm cả 4 DLC) cũng như cho phép bạn chơi sớm 5 ngày kể từ hôm 29/02.

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận