Bethesda France sẽ hoạt động dưới sự quản lý của Microsoft!

0
16

Bethesda France sẽ tiếp tục hoạt động với sự hỗ trợ của Microsoft, mở ra cơ hội phát triển mới và mang đến những trải nghiệm game đỉnh cao cho người chơi. Đừng bỏ lỡ những tin tức và thông tin hấp dẫn về sự kết hợp này!

Để tiếp tục thực hiện kế hoạch cắt giảm 1.900 nhân viên trong mảng game mà hãng đã nêu ra vào đầu năm nay, Microsoft có vẻ đã quyết định đóng cửa hoàn toàn Bethesda France – chi nhánh Pháp của Bethesda.

Dựa theo thông tin từ nhiều cá nhân trên mạng, công ty đã đóng cửa sau 12 năm hoạt động lâu dài. Thêm vào đó, những nhân viên từng làm việc tại đây cũng đã lên Twitter để chia sẻ cảm nhận về việc bị sa thải.

Đặc biệt, quản lý cộng đồng (Community Manager) cho Bethesda France đã đăng những lời sau lên Twitter:

8 ans de ma vie consacrés à @Bethesda_fr, 8 ans de rencontres formidables, de souvenirs que j’oublierai jamais, et d’opportunités uniques.

Une page qui se tourne et qui fait mal à de nombreuses personnes.
Merci aux CM, à la communauté et à nous, modos, d’avoir permis cela 🙏❤️ pic.twitter.com/Q4v4HZjG0j

“8 năm cuộc đời của tôi cống hiến cho Bethesda France, 8 năm đầy những cuộc gặp gỡ, những kỷ niệm và những cơ hội hiếm có mà tôi sẽ không thể nào quên được.

Một trang sách đang được lật và nó ảnh hưởng đến rất nhiều người.”

Chi nhánh ở Pháp có tổng cộng 15 nhân viên, nhiệm vụ của nó chủ yếu xoay quanh việc phát hành và marketing tại khu vực này. Bởi vì vậy, việc Bethesda France bị đóng cửa có vẻ sẽ không gây ảnh hưởng đến kế hoạch tương lai cũng như lịch trình phát hành game của Microsoft.

Hiện tại, nhiều trang báo chí lớn trên mạng chẳng hạn như Insider Gaming đã gửi mail đến Microsoft để xin lời bình luận nhưng đến giờ vẫn chưa có bất kỳ ai nhận được phản hồi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận