Bend Studio đang tạo ra một trò chơi “dịch vụ trực tuyến”?

0
8

Bend Studio đang phát triển một trò chơi “dịch vụ trực tuyến” mới, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn cho người chơi. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đa dạng, trò chơi này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ toàn cầu.

Bend Studio, hãng phát triển Days Gone và dòng Syphon Filter, có vẻ như đang thực hiện một tựa game sử dụng mô hình “live-service”.

Trong những năm gần đây, có vài tin đồn xoay quanh dự án này – chẳng hạn như việc nó sẽ sử dụng khung phần mềm Decima Engine của Guerrilla Games. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức tin đồn và hoàn toàn không có thông tin gì cụ thể hơn.

Đến nay, trên trang chiêu mộ nhân sự của mình, Bend Studio cho biết hãng đang cần tìm một Trưởng Quản lý Dự án (Lead Project Manager) và vài yêu cầu mà hãng đưa ra cho thấy có khả năng khá cao dự án tiếp theo sẽ là một game dưới dạng dịch vụ.

Ở phần “điểm cộng”, hãng chia sẻ rằng những người xin việc sẽ được ưu tiên nếu có “kinh nghiệm thay đổi một studio phát triển game truyền thống thành một studio phát triển dịch vụ trực tuyến với vai trò lãnh đạo chủ chốt”.

Sản phẩm gần đây nhất của hãng chính là Days Gone, nó được ra mắt vào năm 2019 và không nhận được phản ứng tích cực mà hãng mong đợi. Tựa game gặp phải hàng loạt lỗi kỹ thuật khi mới phát hành (phần lớn đã được sửa trong các bản “vá” ra mắt sau đó), tức mang đến một trải nghiệm tương đối tiêu cực cho những người chơi.

Những ai “ghiền” tựa game này vẫn đang mong chờ phần tiếp theo của Days Gone nhưng với khả năng Bend Studio đang phát triển một game “live-service”, tỷ lệ điều đó xảy ra là vô cùng thấp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận