AFK Journey phát hành trên PC và thiết bị di động!

0
12

AFK Journey là trò chơi thú vị phát hành trên cả PC và thiết bị di động. Đắm chìm vào thế giới huyền bí, người chơi sẽ trải nghiệm những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính mà không cần phải bận tâm đến việc hoạt động liên tục. Hãy tham gia ngay để khám phá và trải nghiệm trò chơi độc đáo này!

Farlight Games cùng Lilith Games vừa cho biết AFK Journey, phần tiếp theo của AFK Arena, đã ra mắt hoàn toàn miễn phí trên PC và các thiết bị di động.

Tựa game sẽ đưa người chơi quay trở về thế giới Esperia kỳ diệu. Tại đây, bạn sẽ có thể chiêu mộ hàng loạt nhân vật hùng mạnh vào đội ngũ của mình, đối đầu với những tên địch đáng sợ, và nhận các phần thưởng hấp dẫn thông qua những hành động trong game cũng như thông qua cơ chế “treo máy” (AFK).

Bên cạnh đó, bạn đồng thời cũng có thể tự do đi lại và khám phá từng ngóc ngách của Esperia, đến thăm những thị trấn náo nhiệt và nhận nhiệm vụ từ các NPC.

Thêm vào đó, đội phát triển còn cải thiện cơ chế chiến đấu để giới thiệu thêm nhiều kỹ năng mới, bao gồm bẫy môi trường và các tuyệt chiêu cuối.

Ngoài ra, Farlight Games cho biết hãng sẽ cho ra mắt các bản cập nhật nội dung theo từng Quý, bắt đầu từ tháng 05/2024.

Hiện tại, AFK Journey đã có mặt hoàn toàn miễn phí trên PC và các thiết bị di động (thông qua Apple App Store và Google Play Store).

Để nắm bắt thêm thông tin về tựa game, bạn đồng thời cũng có thể truy cập vào trang web chính thức của sản phẩm.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận