Activision có 600 nhân viên thành lập công đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp!

0
53

Activision, công ty game lớn với hơn 600 nhân viên, đã thành lập công đoàn lớn nhất trong ngành công nghiệp game. Điều này giúp cải thiện điều kiện làm việc và tạo ra môi trường công bằng cho nhân viên, thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty.

Vừa qua, 600 nhân viên trong mảng QA (Quality Assurance) của Activision đã thành lập nên công đoàn lớn nhất trong ngành game, với sự hỗ trợ của tổ chức CWA (Communications Workers of America).

Trên Twitter, tài khoản @ABetterABK cho biết như sau:

“Chúng tôi rất vui mừng để thông báo rằng những nhân viên kiểm định chất lượng của Activision tại Minnesota, Los Angeles và Texas đã bỏ phiếu thành lập nên công đoàn lớn nhất trong ngành game mang tên Activision Quality Assurance United (AQAU).

Công đoàn này được thành lập dựa trên 5 tiêu chí mà chúng tôi muốn duy trì ở nơi làm việc: dân chủ, đa dạng, công bằng, đoàn kết và minh bạch. Với tiếng nói chung của chúng tôi, chúng tôi muốn mang lại một tương lai tươi sáng hơn không những cho công ty mà cho cả toàn bộ ngành.”

Công đoàn này được Microsoft công nhận và bởi vì vậy, bây giờ có hơn 1000 nhân viên QA được công đoàn hỗ trợ làm việc tại đây.

This union was formed on five key principles that we wish to uphold within our workplaces: Democracy, Diversity, Equity, Solidarity, and Transparency.

With our collective voices joined together, we aim to bring a brighter future to both our company and the industry at large.

Khi được trang Polygon hỏi, đại diện của tổ chức CWA cho biết kết quả bỏ phiếu để thành lập AQAU gồm có 390 người bỏ phiếu đồng ý và chỉ có 8 người bỏ phiếu không đồng ý.

“Một điều mà chúng tôi nhận thấy trong ngành chính là kiểm định chất lượng cùng với hỗ trợ khách hàng các công việc được trả lương ít nhất, và thường bị cả ngành hoặc khách hàng coi thường.

Rất dễ để mọi người nói với QA rằng: ‘Ồ, tôi tìm thấy một lỗi rồi nè.’, trong khi bản thân chúng tôi phải ghi chú lại hàng nghìn lỗi để sửa. Vì vậy, trái ngược với những người khác trong ngành, tại sao QA lại thành lập công đoàn? Bởi vì ở thời điểm hiện nay, chúng tôi có sự bảo hộ yếu nhất và chúng tôi muốn đảm bảo mình thật mạnh mẽ để công việc có thể tiếp tục như hiện tại – chúng tôi muốn hỗ trợ những game này và làm việc hết mình vì chúng.”

Đội QA của Activision đã có đóng góp những game lớn nhất trong ngành, bao gồm dòng Call of Duty, Crash Bandicoot,…

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận